วันเสาร์, 27 พฤศจิกายน 2564

เออร์ลิง เบราต์ ฮาเเลนด์ ดาวรุ่งเนื้อหอมรายใหม่ ฤดูกาล 2019

สื่อที่น่าเชื่อถือจากเกาะอังกฤษ ได้ออกมาพูดถึงของกรณี กองหน้าดาวรุ่งของ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ที่ทำผลงานได้เข้าตาทีมใหญ่ๆอย่าง เออร์ลิง เบราต์ ฮาเเลนด์ จนกุนซือใหญ่ของปีศาจแดงอย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ก็อยากจะได้ตัวหัวหอกดาวรุ่นรายนี้มาร่วมทีม แต่ก็ค้อนข้างจะแย้งกับความคิดของผู้จัดการส่วนตัวของ ฮาเเลนด์ ที่อยากให้เจ้าตัวไปร่วมงานกับ ม้าลาย ยูเวนตุส มากกว่า

ฮาแลนด์ ปัจจุบันสังกัดอยู่กับทีม เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ในลีกสูงสุดของ ออสเตรีย ได้บอกเปรยไปถึง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่เขาอยากร่วมงานเป็นที่แรกหากต้องย้ายทีมจริงๆ ตามที่มีรายงานออกมาจากสื่อชื่อดังจากอังกฤษ

โดยเจ้าหนู ฮาแลนด์ ได้บรรเลงฝีเท้าได้อย่างโดดเด่น ในฤดูกาล 2019 ด้วยการซัดไปแล้ว 28 ประตู จาก 22 นัก รวมทุกรายการจนทำให้ทีมใหญ่หลายสโมสรอยู่เฉยกันไม่ได้ ตามลุมจีบเขามาร่วมทีมไม่ว่าจะเป็น ยูเวนตุส,ดอร์ทมุนด์,แมนฯ ยูไนเต็ด และอีกหลายๆทีม แต่ก็มีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวได้เดินทางไปเจรจา กับทีมจากเยอรมัน อย่าง ดอร์ทมุนด์ และ ไลป์ ซิก แล้ว

แต่ตามที่ใจของ ฮาเเลนด์ นั้นต้องการก็คือการที่เขาจะได้ร่วมงานกับ โซลชา มากกว่าเพราะว่าเขาจะได้ร่วมงานกับ โซลชา อีกครั้งเหมือนกับในตอนที่เขายังร่วมงานกันอยู่ที่ โมลด์ โดยที่ก็มีข่าวออกมาหนาหูเหมือนกันว่า โซลชา อาจจะเดินทางไปเจรจาด้วยตัวเองในวันศุกร์ ที่ 13 ที่ผ่านมา โดยที่ โซลชา เองก็ได้ให้ใจกับ เจ้าหนู ฮาแลนด์ ด้วยกันรับประกันว่า ฮาแลนด์ จะได้ลงเล่นเป็นตัวจริงร่วมกับ แรชฟอร์ด และ มาร์กซิยาล อย่างแน่นอน โดยถ้าเรื่องเป็นแบบนั้นจริงๆจะทำให้ดาวรุ่งของทีมปีศาจแดงอย่าง แดเนี่ยล เจมส์ อาจจะต้องหลุดไปนั่งตัวสำรองก็เป็นได้

และช่วงที่ผ่านมาก็มีข่าวว่า บิดาของ ฮาแลนด์ เองก็ได้เดินทางไปยังสามซ้อมของ เเมนฯ ยูไนเต็ด ที่สนาม แคร์ริงตัน แต่การที่จะล่าตัว ฮาแลนด์ มาร่วมทีมนั้นก็ยังต้องผ่านอีกหลายด่าน โดยหลักๆอยู่ที่นายหน้าส่วนตัวของกองหน้าดาวรุ่งรายนี้อยากจะให้นักเตะดาวรุ่งในความดูแลของตนเองนั้นย้ายไปเล่นให้กับ ยูเวนตุส มากกว่า โดยสื่อชื่อดังที่หน้าเชื่อถือของอังกฤษ ได้กล่าวว่า ปีศาจแดง พร้อมที่จะทุ่มเงินมหาศาล ที่จะแย่งตัว ฮาแลนด์ มาร่วมทีมให้ได้ ถ้าหากไปตามที่ แมนฯยูไนเต็ด ต้องการทีมพร้อมจะดึง ฮาแลนด์ มาร่วมทีมตั้งแต่ตลาดซื้อขายนักเจะรอบสองที่จะเปิดในรอบที่จะถึงนี้เลย